Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH HÃY XUỐNG ĐƯỜNG BẰNG XE ĐẠP CÙNG HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH

17/05/2019 - 08:05

Ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn đang trong hồi báo động với lượng khí độc được thải ra từ những phương tiện giao thông ngày một tăng cao. Trước tình hình ấy, Tập đoàn Kingsport bắt tay cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuống đường bằng xe đạp góp phần bảo vệ môi trường.

Theo thống kê của Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh hiện nay “có gần 8,5 triệu phương tiện giao thông đường bộ, xe máy chiếm 95% và thải ra 94% HC, 87% CO và 57% Nox trong tổng lượng phát thải của các loại xe cơ giới” gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tháng 5 năm 2019, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được Tập đoàn thể thao Kingsport gửi gắm một sứ mệnh nhỏ với niềm tin lớn: Đồng hành xuống đường bằng đạp xe tạo xu hướng giao thông xanh.

 

1

Cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuống đường bằng xe đạp Kingsport

Với sứ mệnh mang sức khỏe về đến mọi nhà, xây dựng một môi trường xanh cho cuộc sống mỗi chúng ta luôn thịnh vượng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuống đường ngay hôm nay góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

Với niềm tin vững mạnh, Tập đoàn Kingsport mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu xe đạp tiện nghi và chất lượng, kiểu dáng thời trang phù hợp cho nhiều đối tượng với các mức giá ưu đãi cực hấp dẫn, lựa chọn xe đạp Kingsport góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nâng cao sức khỏe, xây dựng tương lai với môi trương xanh sạch, hòa cùng niềm tin lớn chính là sự đồng hành của cô “Hoa hậu nhân ái” Đỗ Mỹ Linh, cô nàng đã nhanh tay mang về nhà ngay xe đạp làm phương tiện di chuyển của mình.

 

2

Chung tay bảo về môi trường, xuống đường cùng Linh hôm nay nhé!

Lựa chọn xe đạp là mang về một môi trường xanh và một sức sống khỏe. Nếu quay lại hơn 10 năm về trước, có lẽ xe đạp là 1 trong những phương tiện phổ biến nhất, tuy nhiên ngày nay đời sống lên cao nhiều gia đình đã lựa chọn những phương tiện khác để phục vụ cho nhu cầu của mình việc này đồng nghĩa với mức độ khí thải tăng cao, kéo theo những tình trạng ô nhiễm giao thông, tiếng ồn và đáng quan ngại nhất chính là ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta và tương lai sau này của đất nước.

 

4 

Lựa chọn xe đạp, xây môi trường sạch dựng sức khỏe xanh

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lựa chọn xe đạp của Tập đoàn thể thao Kingsport xứng đáng là một việc làm đẹp bảo vệ môi trường, sức khỏe và sự sống. Ngoài ra lựa chọn xe đạp để di chuyển còn đáp ứng cao tính an toàn cho người tham gia giao thông. Bên cạnh đó, việc đạp xe đạp còn nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai và linh hoạt hơn.

3

Cho cuộc sống mãi xanh hãy chọn xe đạp Kingsport

Đồng hành cùng Kingsport, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã góp phần bảo vệ môi trường sạch mang về sức khỏe xanh, còn bạn thì sao?

Sở hữu ngay những dòng xe đạp chất lượng được sản xuất chuẩn theo công nghệ Hoa Kỳ phục vụ cho việc đi lại đồng thời góp phần giảm thiểu khói bụi và khí thải, bảo vệ môi trường thì truy cập ngay vào website: https://www.kingsport.vn. Cùng Kingsport giữ cho môi trường mãi xanh!

 

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport Tháng 7-2020