Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

Bí mật của “Táo Giao Thông” giúp anh tuôn trào nguồn năng lượng tích cực trong từng vai diễn!

11/07/2019 - 20:58

Nghệ sĩ Chí Trung hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là “Táo giao thông”, một trong những  gương mặt vàng trong làng giải trí với rất nhiều vai diễn đình đám được nhiều khán giả yêu thích. Cùng với lịch trình và thời gian dày đặc nhưng Chí Trung luôn cháy hết mình trong mỗi vai diễn.  Điều gì đã giúp Nghệ Sĩ Chí Trung luôn hăng say và tuôn trào năng lượng đến vậy? Ngay hôm nay hãy cùng Kingsport lắng nghe những chia sẻ của Nghệ sĩ Chí Trung nhé!

Là một nghệ sĩ của nhân dân, anh đã cống hiến hết mình trong từng vai diễn, để đem lại những cảm xúc thăng hoa đến quý khán giả. Phía sau ánh hào quang ấy không tránh khỏi những khi mệt mỏi, căng thẳng, nhất là khi tuổi tác ngày càng cao, những áp lực về sức khỏe vô hình ảnh hưởng đến niềm đam mê diễn xuất của người Nghệ sĩ. Anh chia sẽ rằng: “ Khi còn trẻ họ dùng toàn bộ sức khỏe để đi kiếm vàng, khi về già họ dùng toàn bộ số vàng tìm được để mua một phần mười sức khỏe, thế nhưng bao nhiêu là đủ một khi sức khỏe đã xuống dốc, vì thế hãy chăm lo sức khỏe của bạn khi còn có thể ”

Vậy nên những vấn đề hỗ trợ, chăm lo sức khỏe mỗi ngày đang được anh đặc biệt quan tâm, vậy đâu là nơi để anh gửi trao sức khỏe - phục hồi năng lượng?! Nghệ sĩ Chí Trung bật mí rằng: “Giải pháp giúp anh giải tỏa năng lượng – lấy lại nguồn hứng khởi mỗi ngày đó là thư giãn trên Ghế Massage Kingsport”

 

Video Nghệ sĩ Chí Trung trải nghiệm ghế massage Kingsport

 

Để duy trì một sức khỏe bền bỉ, một tinh thần sảng khoái, Nghệ sĩ Chí Trung luôn chú trọng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Ngoài ra, Anh luôn ưu tiên dành số thời gian ít ỏi ở nhà tập trung cho việc nghĩ ngơi, phục hồi cơ thể mỗi ngày với ghế massage Kingsport, chính những động tác massage chuyên sâu trên ghế tác động vào hệ cơ, xương, khớp, kết hợp với các phương pháp massage hiện đại như: Xoa bóp, day, ấn, đấm, vỗ... vào các vùng lưng, vai, chân thường xuyên bị đau nhức do

những ngày đi diễn xa giúp cơ thể anh như được tái tạo trở lại, tinh thần phấn chấn hơn, chính vì thế mà lúc nào Nghệ sĩ Chí Trung cũng sẵn sàng và tràn đầy năng lượng theo những vai diễn của mình.

Chọn cách massage tại nhà không chỉ vì tính tiện dụng mà còn tiết kiệm thời gian cho công việc của anh. Anh hào hứng tâm sự: “Sau mỗi vai diễn hoặc những ngày phải tập luyện nhiều, về đến nhà tôi toàn thân mệt mỏi, đau nhức, có đêm không ngủ được, nhưng từ khi sử dụng ghế massage thư giãn. Chỉ 30 phút ngắn ngủi, tôi thấy bao mệt mỏi dường như tan biến, nguồn năng lượng tích cực lại trở về bên tôi”

Để có được sức khỏe tràn đầy cùng cơ thể luôn tươi trẻ, chiếc ghế massage chính là bí quyết của “Táo giao thông”, món quà của sức khỏe ấy đã giúp anh duy trì nguồn năng lượng tích cực cùng kiến tạo nguồn động lực lớn lao giúp anh thăng hoa trong từng vai diễn.

Ghế massage Kingsport – người bạn đồng hành cùng sức khỏe sao Việt, không chỉ riêng Nghệ sĩ Chí Trung mà còn có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên trong làng showbiz tin tưởng và sử dụng.

Sức khỏe của bạn còn là hậu phương vững chắc đi cùng bạn đến với những thành công, hãy sống, làm việc và tích cực đắp xây sức khỏe từng ngày như Nghệ sĩ Chí Trung bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport