Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

Bí quyết giảm cân siêu tốc của Diễm My 9x

28/04/2018 - 00:58

Nữ diễn viên phim Mỹ Nhân Kế đã có những chia sẻ khá hữu ích về quá trình giảm cân siêu tốc của bản thân để chuẩn bị cho những dự án điện ảnh mới.

05abe7b2-3edc-45af-9c69-416bc892aa35

Diễm My 9x là một trong những người đẹp gợi cảm, cuốn hút showbiz Việt hiện nay, để duy trì điều này, Diễm My luôn chú trọng vào khẩu phần ăn, dinh dưỡng và đặc biệt là chế độ tập luyện hằng ngày để luôn gìn giữ hoàn hảo các đường cong nóng bỏng vạn người mê của mình.

Một trong các “kẻ thù” trong quá trình giảm cân chính là thói quen ăn uống “dễ dãi” của người đẹp. Tuy nhiên, các biết rõ điều này, bản thân cô càng hạ quyết tâm mạnh mẽ hơn để đạt được cân nặng như mong muốn. Cụ thể, mỹ nhân gốc Sài thành này đặt mục tiêu sẽ không vượt qua con số 50kg.

Bí quyết giảm cân siêu tốc của Diễm My 9x

Diễm My tiết lộ, trong suốt quá trình giảm cân, ngoài việc tham gia các khóa học Yoga, Boxing thì việc thực hiện các bài tập chạy ở cường độ cao như chạy bộ kết hợp đi bộ, chạy biến tốc, đạp xe liên tục, đạp xe tốc độ cao cũng được Diễm My kết hợp đều đặn. Để thực hiện điều này, người đẹp đã quyết định tậu hẵn một combo sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, máy đo huyết áp để giúp việc tập luyện diễn ra xuyên suốt và diễn ra ngay tại nhà.

Diễm My máy chạy bộ

Diễm My tập luyện với máy chạy bộ

Mua ngay máy chạy bộ đón body siêu chuẩn cùng Diễm Myhttps://www.kingsport.vn/may-chay-bo.html

 

Diễm My 9X đạp xe

và xe đạp tập tại chỗ

Nếu như máy chạy bộ, xe đạp tập là các thiết bị phục vụ việc tập luyện thì máy đo huyết áp, ghế massage giúp cho nữ diễn viên có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những giây phút tập luyện, đồng thời theo dõi sát sao nhất các chỉ số sức khỏe tim mạch trong quá trình tập để có những thay đổi nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

G20

Nữ diễn viên nghỉ ngơi trên ghế massage

Mua ghế massage thư giãn tại nhà cùng Diễm My: https://www.kingsport.vn/ghe-massage.html

 

_DSC4033

... và theo dõi chỉ số sức khỏe

Để làm được như Diễm My 9x là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên nếu có sự đầu tư hợp lý, trang thiết bị phù hợp cùng một quyết tâm mạnh mẽ thì bạn nữ nào cũng có thể xinh đẹp và nóng bỏng như My đấy nhé.
 

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport