Hà Nội : 18006824 - HCM : 18006862 - 18006852 - Đà Nẵng : (0236) 6558792
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

Chi nhánh Hưng Yên và bước phát triển mới của Kingsport

12/10/2017 - 09:06
Nhu cầu tìm kiếm, sử dụng các thiết bị chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam ngày càng tăng, đặc biệt là ở khu vực các tỉnh Miền Bắc, nắm bắt được xu thế đó, Tập đoàn thể thao Kingsport đã quyết định mở rộng mạng lưới phân phối của mình tại tại đây với việc khai trương thêm chi nhánh Hưng Yên.

Showroom Hưng Yên được thiết kế, thi công chuyên nghiệp và hiện đại, tuân thủ các quy tắckhắt khe của hệ thống showroom Kingsport, đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường phố khang trang, mặt đường rộng,giao thông thuận tiện, có chỗ đậu xe, đây sẽ là một điểm đến lý tưởng cho việc lưa chọn các loại máy tập và thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp như máy cháy bộ, ghế massage, máy rung giảm cân, quạt điều hòa không khí,....

HUNG-YEN

Đây là showroom thứ 31 của Kingsport trên cả nước, và là showroom thứ 8 ở khu vực Miền Bắc, trong đó có 5 cửa hàng ở Hà Nội, một ở Hải Phòng, 1 ở Thanh Hoá và địa điểm mới nhất ở Hưng Yên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng phục vụ và sự hài lòng ở mức cao nhất cho quý khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết được đào tạo chuyên sâu, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, tư vấn,  giải đáp những vấn đề, những thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình, vui vẻ và hài lòng nhất.

1

3

Nhân dịp khai trương Showroom mới, Kingsport Hưng Yên triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá đến 35% cho tất cả các mặt hàng khi đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong việc tham quan showroom, chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể lộ trình ở phía dưới:

  • Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 1800 6862
  • Hoặc quý khách cũng có thể đến tham quan trực tiếp showroom, tại địa chỉ: 57 Phố Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên.

 

Ý kiến bạn đọc
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tắt [X]
Khuyến mãi giá shock