Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

CHUỖI HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO MỘT TRIỆU NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT

12/12/2019 - 13:49

Ngày 25/11/2019 vừa qua, Tập đoàn thể thao Kingsport đã triển khai chương trình "Vạn quà Tết - Kết lời tri ân", dành tặng 1 vạn món quà đến người cao tuổi Việt Nam, tương ứng những phần quà ấy chính là 10.000 chiếc máy đo huyết áp với giá trị quà tặng lên đến 12 tỷ đồng. Chương trình “Vạn quà Tết – Kết lời tri ân” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người cao tuổi Việt và kết thúc thành công tốt đẹp sau 2 chặng đường.

Chương trình "Vạn quà Tết - Kết lời tri ân" đã được đài truyền hình HTV9 ghi hình (đầu cầu TP.HCM)

 

Chương trình "Vạn quà Tết - Kết lời tri ân"  (đầu cầu Hà Nội)

Chương trình " Vạn quà Tết- Kết lời tri ân" là sáng kiến của Tập đoàn thể thao Kingsport trong chuỗi hành trình nhân ái: "Chăm sóc sức khỏe cho một triệu người cao tuổi tại Việt Nam" trong suốt hành trình từ nay đến năm 2030. Theo dự kiến, chương trình sẽ kết thúc vào 25/01/2020 với tổng số quà tặng là 10.000 máy đo huyết áp sẽ được trao tận tay những người cao tuổi trên khắp 63 tỉnh thành. Tuy nhiên, chính quy mô rộng lớn và những giá trị nhân văn cao đẹp mà chương trình hướng đến đã được sự quan tâm của đông đảo người dân và lan tỏa nhanh chóng đến cộng đồng. Chính vì thế, chương trình đã được hoàn thành sớm và đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Trong mỗi đợt trao quà, mỗi đợt kéo dài 3 ngày (đợt 1 từ ngày 25-28/11/2019 và đợt 2 từ ngày 5 - 7/11/2019) chương trình đã nhanh chóng nhận được hưởng ứng tích cực không chỉ ở các Thành phố lớn mà còn ở các khu vực khác trên cả nước với thời gian kết thúc sớm hơn dự kiến rất nhiều (07/11/2019).

Tại sự kiện lần này, Kingsport xin trân trọng gửi lời cám ơn đến Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian diễn ra chương trình, giúp chương trình được diễn ra thành công hơn. Bên cạnh đó, còn có những cô chú lớn tuổi đã không ngại dành chút thời gian đến tham dự chương trình. Đặc biệt, Kingsport rất xúc động với những khách hàng không được may mắn như ông: Nguyễn Văn Bé (Phú Yên) đã mất đi đôi chân, vẫn cố gắng mưu sinh khi với độ tuổi ấy, nhiều người đáng lý ra đã tận hưởng niềm vui an dưỡng, quây quần bên con cháu. "Nhận được món quà ông thật sự rất vui vì tuổi già là không thể tránh khỏi bệnh cao huyết áp, nhận được chiếc máy đo huyết áp ông không phải tốn tiền cho mỗi lần đia đo huyết áp ở trạm xá..." Ông Nguyễn Văn Bé chia sẻ.

Chương trình trao tặng miễn phí 10.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi trên cả nước là chương trình đầu tiên mà Kingsport thực hiện trong chuỗi chiến dịch "Chăm sóc sức khỏe cho một triệu người cao tuổi tại Việt Nam" với những thông điệp ý nghĩa về sức khỏe cũng như mong muốn nâng cao ý thức tự chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam và mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Bắt nguồn từ ý nghĩa nhân văn cao đẹp ấy, chương trình đã nhanh chóng lan tỏa trong cộng đồng người cao tuổi trên cả nước và nhận được hưởng ứng tích cực từ mọi người giúp cho chương trình đạt được thành công ngoài mong đợi khi trao hết 10.000 chiếc máy đo huyết áp đến 10.000 gia đình Việt với thời gian sớm hơn dự kiến rất nhiều.

Qua đây, Kingsport một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, người dân Việt Nam dù ở phương diện nào vẫn luôn đồng hành, vẫn luôn tin tưởng và yêu quý Kingsport. 

"Cuộc sống là một hành trình dài, có một sức khỏe tốt sẽ là hành trang vững vàng để bạn bước đi trên hành trình ấy" - Kingsport hy vọng rằng, thông qua sự kiện ý nghĩa này, mọi người sẽ ý thức hơn về việc tự chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, nhất là những người lớn tuổi.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Kingsport kính chúc các cô chú, ông bà có thêm sức khỏe, vui vẻ và có một mùa xuân an khang bên gia đình cùng những người thân.

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport