Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG GHẾ MASSAGE MIỄN PHÍ

22/11/2019 - 07:44

Từ ngày 1/12/2019 đến 31/12/2019 Kingsport triển khai chương trình chăm sóc và bảo dưỡng Ghế massage ngay tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí trên Toàn quốc.

Baoduong-gms

Từ ngày 1/12/2019 đến 31/12/2019 Kingsport triển khai chương trình chăm sóc và bảo dưỡng Ghế massage ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí trên Toàn quốc.

Nhằm mục đích giúp khách hàng sử dụng sản phẩm ghế massage một cách hiệu quả và yên tâm nhất, Kingsport gửi đến khách hàng gói chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage hoàn toàn miễn phí với quy mô Toàn quốc. Chương trình đem lại những lợi ích hoàn hảo cho người sử dụng và thể hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ nhà cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Hướng đến mục tiêu mang tới “Một cuộc sống tiện nghi, một sức khỏe bền vững cho mọi nhà”, bên cạnh việc phát triển công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, Kingsport luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được đội ngũ các nhân viên dịch vụ bảo trì đến tận nhà để kiểm tra và bảo dưỡng chế độ hoạt động của ghế massage hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình thực hiện, các nhân viên của Kingsport sẽ kết hợp hướng dẫn cho khách hàng kiến thức sử dụng, bảo quản đúng cách để tăng độ bền của ghế, qua đó quý khách hàng sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng các sản phẩm ghế massage của Kingsport.

Chương trình như một lời tri ân dành tặng cho khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Kingsport nói chung và ghế massage Kingsport nói riêng.

Quý khách hàng đăng ký tham gia chương trình bảo dưỡng ghế massage miễn phí ngay tại đây!

Nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng những dịch vụ bảo trì chất lượng nhất nhé! Mọi thắc mắc về chương trình quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6862 để biết thêm chi tiết!

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]