Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

Cùng chờ đón #ĐỢT_2 sự kiện Vạn quà Tết - kết lời tri ân từ Kingsport

30/11/2019 - 14:15

Tiếp nối sứ mệnh cao cả “Chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng”, Kingsport tiếp tục triển khai Đợt 2 chương trình “Vạn quà Tết- kết lời tri ân” trao tặng miễn phí 10.000 máy đo huyết áp đến những người cao tuổi Việt Nam. Đây cũng chính là lời cảm ơn sâu sắc mà Kingsport đến quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt nhiều năm qua.

900x600ss

Nối tiếp sự thành công của chương trình “Tặng miễn phí 10.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi” Đợt 1. Tập đoàn thể thao Kingsport tiếp tục triển khai Đợt 2 của chương trình nhằm tri ân đến quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Kingsport trong suốt chặng đường vừa qua, với mong muốn đem tới sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Qua hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này, Kingsport luôn mong muốn chung tay góp sức để bảo vệ sức khỏe cho những người cao tuổi Việt Nam, và Kingsport hy vọng rằng bằng quà tặng thiết thực dành cho sức khỏe sẽ đem lại niềm vui cho những người cao tuổi trên khắp các tỉnh thành đất nước trong mùa Xuân sắp đến, đồng thời trang bị một nền tảng sức khỏe vững chắc để người tiêu dùng đón một cái Tết sum vầy, hạnh phúc.

Chương trình Đợt 2 sẽ diễn ra tại tất cả các hệ thống showroom Kingsport ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thời gian cụ thể diễn ra chương trình tặng máy đo huyết áp dành cho người cao tuổi Đợt 2 được diễn ra như sau:

- Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu từ ngày 4/12 đến 6/12 /2019

- Các tỉnh và thành phố khác sẽ bắt đầu từ ngày 5/12 đến 7/12/2019

Theo đó, khách hàng từ 50 tuổi trở lên khi ghé tham quan hoặc trải nghiệm sản phẩm Kingsport trong khung giờ từ 14h - 17h hàng ngày sẽ được nhận ngay một máy đo huyết áp trị giá trị giá 1.200.000 VNĐ. Quà tặng áp dụng ngay cả khi khách hàng không tham gia vào các chương trình khuyến mãi hoặc mua sắm sản phẩm.

Hình thức nhận quà vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đến showroom Kingsport và xuất trình giấy CMND (thẻ căn cước) có ngày sinh từ 31/12/1969 trở về trước và số điện thoại sẽ được nhận ngay chiếc máy đo huyết áp Kingsport, giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

3.3

Đón một mùa Tết trọn vẹn yêu thương, những chiếc máy đo huyết áp chính là những lời chúc tốt đẹp mà Kingsport muốn gửi đến những cô, chú lớn tuổi trong những ngày Xuân sắp đến. Qua đó lan tỏa thông điệp “Hãy quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của những người cao tuổi Việt Nam” để mang về một mùa Tết thật ấm áp nghĩa tình, bên cạnh đó Kingsport vẫn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh mang những giá trị tích cực đến cộng đồng bằng việc gửi gắm những thông điệp mang ý nghĩa nhân văn cao đó chính là “Chung tay chăm sóc sức khỏe cho dân tộc Việt Nam”.

Đón Xuân đắc lộc, đón Tết ngập tràn thương yêu, Tết này hãy cùng Kingsport gửi trao thông điệp chương trình: “Vạn quà Tết – kết lời tri ân “để lan tỏa thật nhiều những niềm vui hạnh phúc đến mọi người, mọi nhà.

Cùng Kingsport gửi trao yêu thương cho nụ cười còn mãi và đón chờ đợt 2 của chương trình vào ngày 4/12/2019. Thông tin chi tiết quý khách hàng hãy theo dõi trên fanpage và website kingsport.vn để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình nhé!

---------------------------//------------------------

Những lưu ý và quy định về chương trình quà tặng:

Lưu ý:

Quà tặng không được quy đổi sang tiền mặt

Mỗi khách hàng với 1 CMND và 1 số điện thoại sẽ chỉ nhận một quà tặng duy nhất 1 giải trong suốt thời gian chương trình.

Chương trình tặng quà có thể kết thúc sớm hơn khi trao đủ 10.000 máy đo huyết áp

Quy định:

Kingsport có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng tham dự để quảng bá mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

Trong trường hợp Kingsport phát hiện người nhận quà có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích, hành vi vi phạm quy định của chương trình hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng sẽ bị loại bỏ quà tặng của chương trình mà không cần báo trước.

Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc: Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến Chương trình, khách hàng liên hệ Tổng đài miễn phí phục vụ khách hàng 18006862 để giải đáp thắc mắc.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Kingsport là quyết định cuối cùng.

Người tham gia có nghĩa vụ đọc kĩ và hiểu rõ thể lệ chương trình khuyến mãi, Kingsport không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia vi phạm thể lệ chương trình khuyến mại do chưa hiểu rõ thể lệ.

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]