Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

ĐÓN SINH NHẬT VÀNG BẰNG HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI TỪ KINGSPORT

01/08/2019 - 07:54

Từ ngày 1/8/2019 – 31/10/2019 Tập đoàn thể thao Kingsport rộn ràng đón chào sinh nhật vàng của doanh nghiệp trong hơn 10 năm phát triển. Nhằm thể hiện lòng tri ân cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành của quý khách hàng, Kingsport tổ chức rộng khắp nẻo đường bằng chiến dịch SINH NHẬT THẾ KỶ - TỶ QUÀ YÊU THƯƠNG mang đến nhiều ưu đãi thiết thực và những quà tặng giá trị dành cho khách hàng.

900x600

Hơn một thập kỷ từ khi ra đời đến nay, Tập đoàn Kingsport đã và đang nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng bởi doanh nghiệp luôn đi đúng hướng với sứ mệnh hướng đến của doanh nghiệp: “Mang đến giải pháp sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng”. Chính vì lẽ đó, tính đến nay doanh nghiệp có hệ thống showroom trải dài rộng khắp 63 tỉnh thành, sẵn sàng đồng hành và phục vụ cho quý khách, và trong thời gian tới, thông qua việc tiếp tục tập trung đầu tư về chất lượng sản phẩm, trải nghiệm người dùng và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hy vọng với những nỗ lực của Tập đoàn Kingsport sẽ đem lại giá trị thiết thực cho người dùng và nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ cộng đồng

Nâng tầm giá trị thương hiệu Kingsport và tri ân khách hàng, từ 01/08/2019 Kingsport mở rộng chương trình mừng sinh nhật vàng với hàng ngàn quà tặng lên đến 7.500.000 VNĐ.

Đặc biệt ưu đãi trợ giá dành cho khách hàng khi mua sản phẩm của Kingsport

Đặc biệt ưu đãi trợ giá dành cho khách hàng khi mua sản phẩm của Kingsport sẽ được hưởng mức ưu đãi tương đương với những ngành hàng như:

- Ghế massage giảm giá lên đến 42%. Mua ngay:http://bit.ly/2YVeDXZ

- Máy chạy bộ giảm giá lên đến 27%. Mua Ngay http://bit.ly/2yxbRgG

- Xe đạp tập giảm giá lên đến 17%. Mua Ngay: http://bit.ly/2OK2HZ3

- Giàn tạ đa năng giảm giá lên đến 21%. Mua Ngay: http://bit.ly/2VKMHoT

- Máy rung toàn thân giảm giá 14%. Mua ngay: http://bit.ly/2wZ3V6Z

Ngoài ra, Kingsport còn hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại tất cả hệ thống Kingsport trên toàn quốc.

25.5.7

Quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua hàng sớm nhất

Hấp dẫn hơn là chương trình quà tặng trị ân tùy theo sản phẩm như sau:

- Quà tặng bóng hoặc thảm yoga khi mua máy chạy bộ hạng phổ thông hoặc máy rung Super fit.

- Quà tặng giày thể thao Magic hoặc máy đo huyết áp G088 khi mua máy chạy bộ hạng thương gia.

- Quà tặng 30Kg tạ đĩa và thanh đòn khi mua giàn tạ đa năng gia đình (áp dụng đối với giàn tạ dùng tạ và thanh đòn rời).

- Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 3 quà tặng như: Máy massage chân DF-834, xe đạp X-bike không yên hoặc các sản phẩm xe đạp ngoài trời có giá dưới 2.500.000 VNĐ khi mua ghế massage trị giá dưới 60.000.000 VNĐ.

- Quý khách hàng sẽ được lựa chọn bất kỳ 1 trong 3 quà tặng cao cấp như:  Máy chạy bộ BK-2023 đơn năng, giàn tạ BK-1998, máy rung Super fit khi mua ghế massage có giá trị trên 60.000.000 VNĐ

*Lưu ý: Quà tặng có số lượng giới hạn.

Mừng sinh nhật thế kỷ - tỷ quà yêu thương không chỉ là một sự kiện lớn trong năm của Tập đoàn thể thao Kingsport mà còn là khoảng thời gian với những ưu đãi tuyệt vời mà doanh nghiệp mong muốn dành tặng cho tất cả người tiêu dùng cũng như những khách hàng đang quan tâm đến những mặt hàng sức khỏe, nhu cầu nâng cao cuộc sống hoặc đang lựa chọn những sản phẩm hữu ích dành tặng cho những người thân trong gia đình bạn.

Cùng Kingsport mang sức khỏe làm quà, mang yêu thương lan tỏa cho cả nhà luôn khang an! Cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật vàng của Tập đoàn Kingsport và cùng nhau tận hưởng những ưu đãi ngận tràn mà Kingsport dành tặng cho bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]