Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

GIA ĐÌNH - NƠI YÊU THƯƠNG KHÔNG BAO GIỜ TẮT

12/08/2019 - 14:55

Đã bao lâu rồi bạn chưa về nhà, chưa về thăm bố mẹ? Nơi có những người luôn âm thầm chờ ta trở về!

Với bộn bề công việc hàng ngày, làm chúng ta cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh, nhưng với bố mẹ, người luôn chờ ta trở về mái ấm thì thời gian lại trở nên dài đằng đẳng.

Không ai có thể phủ nhận được sự hy sinh như trời biển của bố mẹ dành cho con. Người mẹ, hy sinh cả quãng thời gian thanh xuân cho con, người cha thì luôn âm thầm ôm trọn mọi khó khăn để gồng gánh cho gia đình. Thành công của bạn ngày hôm nay có thể là do bạn đã cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được, nhưng trong đó hơn tất cả không thể thiếu vắng bóng dáng của cha mẹ.

Có lẽ cả quãng đời của họ đã dành “cả 100% sức khỏe của tuổi trẻ để đi kiếm vàng” nhằm vun đắp tương lai cho con…nhưng dù đến cuối đời có lẽ họ cũng chưa 1 lần hy vọng sẽ nhận lại.

Có lẽ bạn cũng nhận ra rằng bố mẹ bạn đang ngày càng yếu đi theo thời gian vì những lo toan gồng gánh cho cuộc sống, cho sự trưởng thành của con cái, và…có lẽ bạn cũng thấy được đâu đó là hình ảnh của chính bạn khi mà bạn đang cố gắng phấn đấu từng ngày cho gia đình nhỏ của mình. Có thể bạn đang cố chạy, chạy để một ngày bạn có thể lo cho cả bố mẹ và mái ấm nhỏ của mình, nhưng có ai đó đã từng nói “Tốc độ thành công của bạn phải nhanh hơn tốc độ già đi của cha mẹ bạn” bởi vì thời gian sẽ không chờ đợi một ai cả, bạn có chắc là tốc độ thành công của bạn sẽ nhanh hơn không? Không, không một ai có thể chắc chắn điều đó, kể cả bạn!

Đã có những cuộc gọi thường xuyên về nhà để hỏi thăm sức khỏe bố mẹ, nhưng bố mẹ sẽ chẳng bao giờ cho bạn biết rằng họ đang yếu đi từng ngày, đôi vai đã từng gồng gánh cả gia đình của bố nay đã không còn mạnh mẽ vì những cơn đau nhức hằng đêm, đôi chân của mẹ đã bao lần lặn lội nắng mưa đưa bạn đến trường nay đã mỏi nhừ vì thời gian sói mòn, và còn đâu bờ lưng vững chãi như cả thế giới nâng đỡ bạn cho bạn những tiếng cười giòn giã khi còn thơ bé…Tất cả điều đó là sự đánh đổi không cần hồi đáp của bố mẹ dành cho con. Bạn đã thực sự yêu bố mẹ mình qua những lời quan tâm, lo lắng. Thế nhưng…yêu thương không chỉ từ lời nói, hãy hành động ngay hôm nay để chăm lo cho sức khỏe của bố mẹ, thứ mà bố mẹ đã dành cả đời để đổi lấy cho bạn nên người ngày hôm nay.

Gia đình - Nơi yêu thương không bao giờ tắt!

Bởi vì gia đình chỉ thật sự hạnh phúc khi mà chúng ta trở về còn thấy được người bố đã tảo tần sớm hôm nuôi ta nên người, còn thấy được người mẹ đã không ngại nắng mưa gồng gánh, cho ta những bữa cơm thấm đượm tình yêu thương gia đình, để ta thấy được, gia đình là nơi chúng ta có thể hướng về dù có đi bao xa…

Xem thêm:  Những lợi ích mà ghế massage mang lại

Và cũng bởi vì gia đình là nơi khởi nguồn của những tình yêu thương vô bờ bến, là nơi bắt đầu của những động lực mà ta đã và đang cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ từng ngày, là điểm tựa cho ta yên tâm bôn ba bên ngoài, bởi chúng ta biết, dù ngoài kia có sóng gió bao nhiêu thì chúng ta vẫn còn một nơi bình yên để trở về… Mà ở nơi đó có những người thân yêu luôn mong chờ ta, một nơi yêu thương không bao giờ tắt,...một nơi gọi là Nhà!

Xem ngay bộ sưu tập ghế massage hot nhất 2019

ghe-massage-28-8

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]