Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

Giới thiệu

Giới thiệu

1. TỔNG QUAN VỀ KINGSPORT

1

Kingsport Tự Hào Là Tập Đoàn Bán Lẻ Dẫn Đầu Việt Nam Trong Lĩnh Vực cung cấp thị bị thể thao và Chăm Sóc Sức Khỏe.

Tự hào là nhãn hãng của những câu chuyện hạnh phúc & thành công. Kingsport khẳng định vị thế số 1 trên hành trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng bằng nền tảng lịch sử uy tín và chất lượng sản phẩm

Trải qua hơn 10 năm phát triển, hình ảnh nhãn hàng kingsport đã gắn liền trên 10 triệu gia đình Việt. Với sứ mệnh tập trung vào sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho nhân loại. 

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những giải pháp để giải quyết các vấn đề rắc rối liên quan tới sức khỏe, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Trên hành trình phát triển của mình, hệ thống showroom Kingsport đã hiện diện khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đi kèm dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng số 1 tại Việt nam. Luôn cải tiến là sản phẩm quan trọng nhất của chúng tôi, nhằm đem đến sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng bằng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, trong chuỗi các thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị thể thao thông minh.

Phát triển bền vững đi kèm xuyên suốt các hoạt động trong “Chuỗi Hành Trình Nhân Ái” theo chuẩn mực hiện đại bậc nhất Việt Nam định hướng - một Tập đoàn có đóng góp cho đất nước; hỗ trợ cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội:

Tập đoàn vững mạnh toàn cầu - Kingsport sẵn sàng tâm thế vươn xa trong khu vực cũng như quốc tế .Đưa giá trị Việt Nam có mặt trên bản đồ thế giới, là một trong top 10 những Tập đoàn vững mạnh đứng đầu Đông Nam Á.

Kingsport là nhãn hàng được người dân tin dùng nhất hiện nay.

2

 

2. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

gioi-thieu-ve-kingsport-2020-1

THÔNG ĐIỆP - SỨ MỆNH -SLOGAN| ÔNG HOÀNG CHO SỨC KHỎE

Cuộc sống là một hành trình dài, có một sức khỏe tốt là hành trang vững vàng để bạn có thể tự tin bước đi trên hành trình ấy. Đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn thông qua những sản phẩm của mình sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt Nam. Làm thế nào để mọi Gia Đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.

5-gia-tri-kingsport-27-7-14_1

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5

4. MẠNG LƯỚI HỆ THỐNG KINGSPORT

6

 

Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport