Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

Giọng ca “Thà rằng như thế” cùng gia đình chọn mua máy tập thể dục

15/08/2018 - 06:39
Biến cố cuộc đời liên quan đến bệnh thoát vị đĩa đệm đã thay đổi suy nghĩ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc (UHP), giúp anh quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Mới đây, anh đã cùng với gia đình chọn mua máy tập thể dục tại nhà tại showroom của Kingsport.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc, rèn luyện sức khỏe bởi vì bản anh đã từng mất đi những thứ đó, có lúc còn cận kề với cái chết. Giờ đây, khi đã bình phục hoàn toàn anh đang cố gắng luyện tập để lấy lại những gì đã mất trước đây. 

1_1

Ưng Hoàng Phúc cùng với bà xã (siêu mẫu Kim Cương) chọn mua máy tập chạy bộ.

3_3

Sau một thời gian lựa chọn, UHP thử chiếc máy mà anh ý nhất.

5

UHP cho biết anh mua giàn tạ để cải thiện thể hình đẹp hơn, khỏe khoắn hơn, mạnh mẽ hơn.

Ưng Hoàng Phúc đã quyết định cùng gia đình đến với Kingsport để được tư vấn và chọn mua các thiết bị tập thể dục tại nhà phù hợp nhất. Anh chia sẻ: “ do công việc khá bận rộn không thể đều đặn đến phòng gym mỗi ngày nên anh muốn đầu tư một phòng tập mini ngay trong nhà để mình và bà xã có thể tập luyện dễ dàng hơn.”

Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị, lắp đặt một combo phòng gym như ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 6862 - 1800 6852 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể đến hệ thống showroom của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport Tháng 7-2020