Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

KINGSPORT ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS WORLD LAN TỎA THÔNG ĐIỆP “SỐNG XANH”

17/06/2019 - 14:03

Ngày 16/6 vừa qua, Tập đoàn thể thao Kingsport đã đồng hành cùng 33 thí sinh Miss World Việt Nam 2019 tham gia chương trình đạp xe nhằm kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường của người dân. Kingsport cũng đã tài trợ chương trình đầy ý nghĩa này với 40 xe đạp và 10 suất học bổng giúp "trẻ em nghèo vượt khó".

kingsport-dong-hinh-miss-world-2019-image-1

Nhằm nâng cao ý thức và sự nhận thức về bảo vệ môi trường, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã tổ chức một hoạt động cực kì nhân văn góp phần bảo vệ môi trường ngày một  xanh - sạch - đẹp.

Đây là hoạt động cực kỳ ý nghĩa nhằm hướng ứng phong trào "Sống xanh" trên toàn thế giới, nhãn hàng King Sport cùng bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, các thí sinh vòng Chung khảo phía Nam Miss World Vietnam 2019 đã cùng tham gia đạp xe để bảo vệ môi trường, đây hành động kêu gọi ý thức giữ gìn môi trường của mọi người trong xã hội.

 

kingsport-dong-hinh-miss-world-2019-image-2

Các thí sinh tươi tắn  trong màu áo xanh khi tham gia hoạt động ý nghĩa.

Thông điệp mà chương trình muốn truyền tải đó chính là “sống xanh” cùng nhau mang hình ảnh đẹp về ý thức bảo vệ môi trường và hành tinh của chúng ta đến mọi người, cùng chung tay xây dựng một thế giới tươi đẹp.

Tiếp thêm niềm tin, ông Lê Trường Mạnh, CEO Tập đoàn thể thao Kingsport đã cùng BTC Miss World Việt Nam 2019 trao tặng 40 chiếc xe đạp và 10 suất học bổng có giá trị đến các em nhỏ kém may mắn, có ít cơ hội được đến trường như các bạn đồng trang lứa.

kingsport-dong-hinh-miss-world-2019-image-3

Trong buổi trao tặng, Ban tổ chức Miss World cùng Tổng giám đốc Tập đoàn thể thao Kingsport đã dành tặng những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Kingsport tin rằng thông điệp về cái đẹp không chỉ đến từ vẻ bên ngoài mà là ta truyền tải những thông điệp đẹp xuất phát từ trái tim.

kingsport-dong-hinh-miss-world-2019-image-4 

Việc sử dụng xe đạp thể thao của Kingsport góp phần không nhỏ giúp rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe của cả cộng đồng

“Sống Xanh” không chỉ là một chương trình trong khuôn khổ cuộc thi Miss World, mà sẽ trở thành một sứ mệnh, một hành trình trong cuộc sống không bao giờ dừng lại.

 

kingsport-dong-hinh-miss-world-2019-image-5

Hoạt động nhân văn này còn có sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang và Người đẹp nhân ái Thùy Tiên.

Không chỉ đồng hành cùng chương trình, Kingsport luôn chung tay chung sức kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường và lan tỏa tinh thần sống khỏe, sống xanh trong giới trẻ, và tiếp nối những hoạt động vì cộng đồng trong tương lai.

Xem thêm chi tiết tại:

https://vnexpress.net/longform/kingsport-cung-thi-sinh-miss-world-vietnam-2019-dap-xe-bao-ve-moi-truong-3939192.html

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport