Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

KINGSPORT - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SAO VIỆT

24/12/2018 - 14:38

Tập đoàn thể thao Kingsport tự hào là thương hiệu được nhiều ca sĩ diễn viên làng giải trí Việt tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

630x420_saoviet

Kingsport - Sự lựa chọn hàng đầu của Sao Việt 

Thời gian qua Kingsport đã cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm mới với những cải biến công nghệ hiện đại góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Với các sản phẩm Ghế massage, Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Giàn tạ, Máy rung được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia Hoa Kỳ sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Ngoài ra, với chính sách hậu mãi lâu dài và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bạn sẽ an tâm khi quyết định chọn mua tại Kingsport. Không chỉ mang cái tâm trong từng sản phẩm Kingsport còn mang đến cái tình qua từng sản phẩm với mong muốn mang đến một sức khỏe thật tốt  

Với trăn trở làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, Kingsport luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua, mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt.

Cùng Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương, Thúy Diễm, Trương Quỳnh Anh đồng hành với Kingsport trên chặng đường chăm sóc sức khỏe gia đình nhé!

 

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]