Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

KINGSPORT ỦNG HỘ 200 TRIỆU ĐỒNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

20/03/2020 - 07:47

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành với những diễn biến phức tạp và ngày càng lan rộng tại nhiều quốc gia, gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu cũng như tác động tiêu cực đến nhiều mặt trong đời sống – kinh tế. Hưởng ứng chương trình phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn thể thao Kingsport ủng hộ 200 Triệu đồng chung sức hỗ trợ cùng chính phủ, bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chiều 19/3, Kingsport có buổi gặp với Ủy ban Trung uơng Mặt trận Tổ Quốc để trao tặng số 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19. Số tiền được trích từ nguồn tích luỹ của doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ những người đang bị cách ly, theo dõi vì dịch Covid-19.

200trieu.900.600

(Đại diện Kingsport Ộng Nguyễn Hoàng Phương GĐ Điều Hành KV Miền Bắc (thứ hai từ trái sang) trao tiền cho lãnh đao Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam)

Ông Lê Trường Mạnh, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hànhTập đoàn thể thao Kingsport cho biết sức khoẻ của cộng đồng là đích đến mà doanh nghiệp luôn hướng tới. Do đó, công ty luôn sẵn sàng cùng các cơ quan, ban ngành đẩy lùi đại dịch. "Tôi muốn chia sẻ mọi thứ mình có cho cộng đồng, lan tỏa tinh thần lạc quan, sức mạnh đoàn kết để chung tay góp sức một phần nhỏ cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19", ông Lê Trường Mạnh nói.

Trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh, Kingsport đã thực thi đúng theo khuyến cáo của Bộ Y tế và tích cực triển khai những phương pháp phòng chống ngay từ khi dịch mới bùng phát sau Tết nguyên đán 2020. Tất cả nhân viên công ty, đặc biệt bộ phận giao nhận, lắp đặt, khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đều phải mang khẩu trang.

ung-ho-cung-nhau-chong-dich-covid-19-2

(Kingsport áp dụng toàn bộ nhân viên mang khẩu trang phòng dịch)

Lãnh đạo doanh nghiệp tin tưởng với sự đồng lòng Chính phủ, Bộ Y tế, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tận tình, và toàn xã hội Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi đại dịch để mọi hoạt động, nền kinh tế sớm phát triển ổn định trở lại.

Chongdich_corona_2

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]