Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

LƯƠNG THẾ THÀNH BẤT NGỜ "TỎ TÌNH" VỢ SAU BAO NĂM CHUNG SỐNG

24/10/2018 - 09:39

Ngày 20/10 vừa qua là dịp tri ân phái đẹp, các chị em tha hồ khoe quà tặng ngập tràn trên các trang mạng xã hội . Nữ diễn viên Thúy Diễm cũng đã có một màn livestream khoe quà hoành tráng mà ông xã đã dành tặng cho cô nàng.

Được biết Lương Thế Thành là một người đàn ông hết mực yêu thương yêu chiều vợ và đặc biệt là luôn quan tâm đến sức khỏe của Thúy Diễm sau khi sinh. Anh luôn dành những gì tốt nhất đến vợ và cậu ấm nhà mình.  

Qùa tặng không chỉ nói lên thành ý mà đó còn là sự quan tâm và chăm sóc và các ông chồng dành cho vợ của mình. Mới đây trong đoạn livestream cô nàng Thúy Diễm đã chia sẻ món quà đặc biệt mà ông xã đã tặng mình nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam  

mon-qua-to-tinh-bat-ngo-luong-the-thanh

Thúy Diễm Livestream chia sẻ món quà ý nghĩa được ông xã tặng nhân ngày 20/10

Thúy Diễm chia sẻ:

Trời ơi sanh xong cái đau ơi là đau luôn! ngày nào cũng than thở than thở, không ngờ bữa nay anh chồng lại tâm lý quá tặng cho mình một chiếc ghế massage Kingsport mà từ lâu mình mong ước, bây giờ mà mua ghế sẽ được tặng nhẫn Kim Cương PNJ. Ngồi trên ghế này ngủ một giấc thật sâu là bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết luôn

Món quà được ông xã tâm lý dành tặng với sự yêu thương và sự san sẻ về tinh thần cũng như sức khỏe đã làm cho nữ diễn viên xinh đẹp của chúng ta vui không tả được.

Đoạn livestream khoe ghế massage Kingsport thu hút hàng nghìn lượt xem

Màn livestream của cô nàng đã thu hút hàng nghìn lượt xem, món quà sức khỏe là ghế massage Kingsport đã khiến cho ngày 20/10 của Diễm trọn vẹn và hạnh phúc khi cô nàng còn được tặng nhẫn Kim Cương PNJ lấp lánh từ chương trình “Đặc Quyền  Phái Đẹp – Nhận Kèm Kim Cương” từ Kingsport.  

Cô nàng còn vui vẻ gợi ý cho các ông chồng chọn mua món quà sức khỏe để tặng vợ của mình “20/10 này mấy anh chồng  thấy hay hay về món quà này cũng bắt chước tặng cho bà xã mình một chiếc ghế massage giống như Diễm thì chắc cũng hạnh phúc lắm đó”

Có niềm vui nào bằng việc nhìn thấy người phụ nữ mình yêu luôn khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày. Hãy yêu thương chăm sóc và san sẻ gánh nặng cùng vợ mình không chỉ 20/10 mới là dịp tặng quà và yêu thương mà 365 ngày đều là ngày của phụ nữ, đều được che chở và yêu thương, mua ngay món quà sức khỏe dành tặng cho người ấy ngay hôm nay nhé các ông chồng quốc dân!

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport Tháng 7-2020