Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

3 lý do bạn nên chạy bộ mỗi ngày

18/08/2017 - 13:46
3 lý do bạn nên chạy bộ mỗi ngày

3 lý do bạn nên chạy bộ mỗi ngày

Không đơn thuần chỉ giảm cân, chạy bộ có nhiều tác dụng hơn bạn tưởng.Khám phá ngay.

Chạy để giảm mỡ thừa, săn chắc cơ thể

Bạn không cần phải tới phòng tập hay sử dụng thuốc giảm cân, chỉ cần sở hữu máy chạy bộ Kingsport Hero và xỏ chân vào đôi giày, ta đa, sẵn sàng chạy thôi. Rất nhiều người đã và đang giảm cân được nhờ chạy, có người giảm tới vài chục kilogram.

may-chay-bo-hero7

Nếu bạn là người mới bắt đầu, đi bộ hoặc đi bộ nhanh với tốc độ 3km ( tương đương level 3 trên máy)  trong khoảng thời gian từ 20 tới 30 phút, ba tới bốn lần trong tuần. Kết hợp với tập luyện HIIT một lần một tuần (không nhiều hơn để giảm nguy cơ chấn thương). Bạn không chỉ giảm cân mà còn giảm cảm giác thèm ăn. Nghĩa là ăn ít đi và giảm nhiều cân nặng hơn, trong khi không thấy thèm ăn nữa cho bạn một cơ thể săn chắc khỏe mạnh ngăn ngừa các bệnh về xương khớp ngay tại nhà.

Chạy để giảm stress

Chạy bộ giúp giảm stress, hãy lên kế hoạch chạy đều đặn mỗi ngày. Một điều rất quan trọng là bạn cần quản lý những vấn đề stress khi chúng xảy ra và không nên để chúng chiếm lĩnh hoàn toàn tâm trí mình rồi mới bắt đầu chạy. Máy chạy bộ Kinsgsport Hero có hệ thống jack cắm tai nghe kết nối điện thoại và cổng USB hòa mình vào không gian âm nhạc sống động.

may-chay-bo-hero9may-chay-bo-hero10

Chạy để tinh thần phấn chấn hơn

Những người chạy bộ luôn phấn chấn - cảm giác tích cực này khiến bạn muốn chạy mãi không ngừng - có vẻ khá huyền bí nhưng là một cảm giác có thực. Và nó được tạo ra bởi một loại hooc môn là endorphins. Dù chạy bộ ở mức nào, nhanh hay chậm, bạn đều có cảm giác này. Chẳng có công thức bí mật nào cả, nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy chạy ít nhất 30 phút, đó là thời điểm chất eCBs bắt đầu được kích hoạt.

Lý do nên chạy bộ

Chạy để khám phá thế giới

Nghe có vẻ hoang đường, những đúng là vậy, máy chạy bộ Kingsport sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với hệ thống tạo độ dốc dẫn bạn đến một ngọn núi với rừng thông phủ dài. Mỗi lần trải nghiệm bạn sẽ được đến một nơi hoàn toàn xa lạ để chạy bộ. Hãy tập cách tin tưởng chúng tôi sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Chạy bộ cùng Kingsport để khám phá thế giới ngay tại nhà.

công dụng máy chạy bộ

Bạn có tin nếu thử vài lần chạy bộ với máy chạy bộ Kingsport Hero, biết đâu bạn sẽ ghiền môn thể thao chạy bộ như bất cứ thú vui nào khác tương tự như đi café, xem phim? Kingsport Hero đăng có chương trình khuyến mãi với những quà tặng hấp dẫn đặc biệt giảm ngay 800.000 VND khi mua sản phẩm bất kỳ hệ thống trên toàn quốc. Ngoài ra, Kingsport còn có nhiều sản phẩm máy chạy bộ cho phòng gym và gia đình bảo hành 6 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport