Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

MUA GÌ MÙA VU LAN ĐỂ HIẾU KÍNH BỐ MẸ ?

08/08/2019 - 13:36

Hằng năm, Việt Nam có tục cài hoa trên áo mẹ vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hay còn gọi là ngày lễ Vu Lan. Với màu hồng thể hiện cho những ai còn mẹ, màu trắng thể hiện cho những ai đã lỡ mất những gì quý giá nhất.

Lễ Vu Lan hay còn được ví von là mùa hiếu tử, mùa của sự hiếu kính được thể hiện mạnh mẽ nhất hay còn là mùa của sự tưởng nhớ đến những bật sinh thành đã không còn bên ta nữa. Chính vì lẽ đó, tại đây Phật tử được dạy rằng những ai còn cha còn mẹ hãy biết kính yêu, phải biết giữ đạo hiếu khi còn có thể.

VuLan

Cũng như 1 câu hát của nhạc sĩ Quách Beem viết rằng: “BÔNG HỒNG CÀI ÁO ĐÚNG NƠI, ĐÂU BẰNG BÔNG HIẾU GIỮA TRỜI BAO LA…”, giữa việc cài hoa lên áo mẹ để thể hiện lòng hiếu tử thì có những việc làm còn thể hiện chữ hiếu bao la đó chính là sự đáp đền bằng “bông hiếu” của chúng ta ngay khi bố mẹ sinh thời.

Nhân mùa hiếu hạnh, hãy cùng Kingsport gửi trọn tình yêu thương đến đấng sinh thành ngay hôm nay bằng việc trao tặng những món quá sức khỏe, mang ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống hàng ngày của bố mẹ được viên mãn và thư thái hơn.

Ai cũng nhận ra rằng, tuổi xế chiều sức khỏe là điều đáng quý nhất, do đó hãy chăm sóc bố mẹ bạn bằng những việc đơn giản được khởi nguồn từ việc chăm sóc cơ thể cũng như sức khỏe của bố mẹ bạn như: Giấc ngủ, cơ – xương – khớp ở người già, vấn đề đau nhức, mệt mỏi, tê cóng tay chân do trái gió trở trời…

Nhận ra được những vấn đề hay mắc phải của người già, Kingsport đề xuất một số quà tặng có ý nghĩa dành cho sức khỏe để gửi tặng bố, mẹ, ông, bà hoặc người thân như:

+ Xe đạp tập: Hỗ trợ phục hồi các vấn đề về cơ – xương – khớp, giúp cơ tay, chân linh hoạt hơn, ngăn ngừa và hỗ trợ phục hồi quá trình thoái hóa khớp gối, giúp quá trình lưu thông máu về tim được tốt hơn.

+ Máy chạy bộ: Giúp tuần hoàn máu và hô hấp tốt hơn, giảm mỡ thừa hiệu quả, cải thiện giấc ngủ và tăng cường chất lượng cuộc sống, giúp cơ bắp săn chắc hơn.

+ Máy massage chân: Bảo vệ trái tim thứ 2 của bố mẹ - nơi tập trung nhiều huyệt đạo của cơ thể, giúp massage thư giãn, giảm đau nhức cơ chân và tăng cường hệ tiêu hóa.

+ Ghế massage toàn thân: Bảo vệ giấc ngủ sâu và ngon giấc, giúp giảm nhanh các cơ đau nhức ở vai, đầu, lưng, mông, tay và chân bằng hệ thống túi khí, giúp giữ ấm, lưu thông máu bằng nhiệt làm nóng, kết hợp các kỹ thuật massage hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm mỹ toàn cho bố mẹ bạn.

VuLan_2

Vu Lan này, hãy để Kingsport san sẻ với bạn những món quà sức khỏe để cùng bạn gửi trọn nghĩa tình hiếu thuận đến các bật sinh thành của bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport