Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

NGỠ NGÀNG VÌ HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TẬP ĐOÀN KINGSPORT

09/05/2019 - 14:49

Đỗ Mỹ Linh - Đương kim hoa hậu năm 2016, tài giỏi, xinh đẹp và nhận được nhiều thiện cảm trong lòng người dân với những hoạt động cộng đồng và xã hội ý nghĩa, tích cực mà cô mang đến. Năm 2019, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục sứ mệnh, trở thành đại sứ thương hiệu cho tập đoàn thể thao Kingsport khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi đây là lĩnh vực thể thao hoàn toàn mới. Vậy lý do vì sao Đỗ Mỹ Linh lựa chọn Kingsport làm đại sứ thương hiệu?

h1

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn Kingsport làm đại sứ thương hiệu?

 

Kingsport – Tập đoàn thể thao uy tín hàng đầu Việt Nam, lấy con người làm giá trị cốt lõi, mang sức khỏe và cuộc sống viên mãn đến mọi người là sứ mệnh công ty. Tập đoàn và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đều chung chí hướng lấy hoạt động vì lợi ích cộng đồng làm kim chỉ nam. Chính vì lẽ đó, tháng 5/2019 Đỗ Mỹ  Linh đã lựa chọn Tập đoàn thể thao Kingsport trở thành đại sứ thương hiệu, cùng nhau mang đến cho mọi người nguồn năng lượng sống tích cực, một sức khỏe vững bền và thịnh vượng.

 

h2

Cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tập đoàn Kingsport chung sức góp xây cho sức khỏe mai sau (CEO Lê Mạnh Trường)

 

Qua buổi trao đổi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Linh là người của công chúng, nên việc giữ gìn vóc dáng qua những dụng cụ thể thao là một việc hiển nhiên, tuy nhiên vì lịch làm việc quá kín, Linh không có nhiều thời gian đến phòng tập.

Được sự giới thiệu của một người bạn về những sản phẩm của Kingsport như:Máy chạy bộ, giàn ta đa năng, xe đạp tại nhà hoặc những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage giúp Linh ngủ ngon hơn, giảm đau nhức và căng thẳng. Trước hiệu quả mang đến cho sức khỏe, khi Tập đoàn Kingsport ngỏ ý mời Linh là đại sứ thương hiệu, thì Linh đã vui vẻ chấp nhận ngay mà không suy  nghĩ nhiều”.

 

h3

Thư giãn cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên ghế massage của Kingsport

 

Chia sẻ chân thật của Đỗ Mỹ Linh vẫn còn khi nói về doanh nghiệp, không chỉ về giá trị và lợi ích sản phẩm của doanh nghiệp đã mang đến mà còn những dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chính sách, chế độ hậu mãi, bảo trì đến trọn đời cho khách hàng.

h4

Vì sức khỏe cộng đồng, Kingsport luôn bên bạn

 

h5

Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại Kingsport

 

Qua những trải nghiệm thực tế của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, chúng tôi tin rằng Tập đoàn thể thao Kingsport đã thực hiện rất tốt với sứ mệnh của công ty, đưa sức khỏe con người lên một tầm cao mới bằng những thiết bị thể thao Kingsport mang lại.

h6

Lựa chọn những sản phẩm của Kingsport là giải pháp cho sức khỏe tương lai

 

Trước những sứ mệnh vì cộng đồng, Tập đoàn thể thao Kingsport hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp lớn mạnh và vươn cao vươn xa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thiết bị thể thao phục vụ cho cả trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]