Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ LOẠI "VACCINE" HIỆU QUẢ CHỐNG LẠI VIRUS COVID-19

18/03/2020 - 01:33

Trong lúc dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 đang diễn biến phức tạp, một trong những cách tốt nhất để tự bảo vệ mình là luyện tập thể dục tại nhà để tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như sức đề kháng của cơ thể. Tập thể dục tại nhà được ví như một loại “Vaccine” hiệu quả chống lại virus Covid-19.

ChongDich_1

Tập thể dục là cách mọi người thường làm để nâng cao sức khỏe, giảm bớt căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể giữa đại dịch Covid_19. Nhiều người còn cho rằng vận động, rèn luyện thể lực ngay tại nhà chính là "Vaccine" phòng dịch hiệu quả. Vì khi chúng ta tập luyện, cơ thể tiết mồ hôi, đào thải nhiều độc tố, nâng cao thể lực và sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại bệnh tật tốt hơn. Người không tập thể dục thường xuyên cơ thể dễ bị uể oải, suy nhược, sức đề kháng yếu, dễ bị nhiễm các vi khuẩn, virus gây bệnh.

Nhưng giữa tình hình virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) đang diễn biến phức tạp, chúng ta cần phải hạn chế tụ tập hay đến những phòng Gym đông người. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì thói quen vận động ngay tại nhà bất kể trong không gian nào: phòng khách, phòng ngủ, ban công… bằng cách thay đổi bài tập, tận dụng không gian hay sử dụng các thiết bị thể thao như máy chạy bộ, xe đạp tập... để luyện tập một cách tối ưu nhất.

ChongDich_2

Tập luyện thể dục, thể thao tại nhà là giải pháp hoàn hảo để nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, lại vừa an toàn vừa giúp bảo vệ bản thân và gia đình trước dịch bệnh Covid-19.

Ý kiến bạn đọc
Mở [X]