Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

THANH XUÂN NHƯ MỘT TÁCH TRÀ - TA CÒN SỨC CHẠY LÀ CÒN THANH XUÂN

31/07/2019 - 15:36

Mỗi người có một cung đường khác nhau cho cuộc đời của mình, nhưng mỗi con đường đều có một điểm đến cuối cùng, đó là Vạch Đích… Dù là bất kỳ lý do gì đi nữa thì ta vẫn phải chạy, chạy để đạt được mục tiêu của đời mình, để đến đích!

Dù chạy nhanh hay chậm nhưng hãy cứ kiên trì, bởi vì…chúng ta chạy không phải là để chiến thắng ai mà là để chiến thắng chính mình!

Cuộc đời là một đường đua mà ta luôn phải chạy không ngừng. Một khi cuộc đua bắt đầu, ai cũng đặt mục tiêu là chiến thắng. Nhưng đôi khi chúng ta chạy nhanh thôi chưa đủ, mà phải nhanh hơn và nhanh hơn nữa để bắt kịp những người sinh ra đã ở vạch đích, có bao giờ chúng ta nghĩ tại sao chúng ta phải gồng mình để bắt kịp ai đó hay để trở thành một phiên bản của một ai khác, sao chúng ta không nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình, bởi chúng ta là duy nhất.

 

Chạy để chiến thắng chính mình

Ai cũng từng có một thời thanh xuân tươi đẹp, mà nếu được lựa chọn lần nữa ta vẫn nguyện đắm mình trong đó để được vui, được buồn, được khóc và được chạy hết mình trong những cơn mưa thanh xuân . Có lẽ chúng ta không nhận ra, thanh xuân của chúng ta cũng được kể qua những bước chạy...là những bước chạy tự do rong chơi quên ngày tháng bên bạn bè, là bước chạy để nắm lấy những giấc mơ mà ta hằng theo đuổi vì mỗi phút trôi qua đích đến đó lại càng xa vời, chạy để biết vị mặn của những giọt mồ hôi, vị mặn của những nhọc nhằn vất vả của những bậc sinh thành đã dày công nuôi dưỡng ta nên người. Ta bỗng nhớ rằng, ta đã và đang chạy hết mình cho những điều đã khiến chúng ta thành người như hôm nay và lấy đó làm động lực để tiếp tục nỗ lực cho mai sau.

Nhưng đôi khi, sự bận rộn và lười biếng cùng bao nhiêu áp lực của cuộc sống đang chực chờ nhấn chìm ta từng ngày, khiến sức khỏe của chúng ta tuột dốc không phanh, chính những lý do đó đang níu giữ bước chân ta vươn tới thành công. Có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn đã từng nỗ lực như thế nào để có được ngày hôm nay? Đừng để những điều đó cản lối thành công của bạn. Hành trang tốt nhất để có những bước chạy vững chắc đó chính là hành trang sức khỏe, đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào giúp chúng ta chinh phục mọi thử thách của cuộc sống, tại sao chúng ta không trang bị cho bản thân và gia đình hành trang vững chắc đó để có thể tiếp nối những thành công.

Có ai đó đã từng nói “Đối thủ của bản thân là chính bạn” và chiến thắng bản thân chính là chiến thắng tuyệt vời nhất. Con đường dẫn đến thành công sẽ không có dấu chân của kẻ lười biếng, không bao giờ chịu cất bước để vươn tới tương lai tốt đẹp. Hãy chạy nhanh hơn nữa để thắp lên nguồn nhựa sống đang tuông chảy trong chính con người của bạn, để luôn là chính mình và thật hạnh phúc với những gì mà bạn đã lựa chọn.

Xem ngay bộ sưu tập máy chạy bộ mới nhất 2019

may-chay-bo

Không có hành trình nào là không thử thách, quan trọng hơn hết là bạn có can đảm đối đầu hay không. Hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa vì cuộc sống là cả một hành trình dài mà chúng ta luôn phải nỗ lực không ngừng nghỉ, ai rồi cũng sẽ đến đích, nhưng vạch đích xa hay gần phụ thuộc vào những bước chạy của chính bản thân ta ngày hôm nay, vì thế hãy cất bước chạy để luôn là chính mình như hôm qua và là phiên bản tốt hơn nữa vào ngày mai.

Hãy chạy, và chạy nhanh hơn nữa, vì chúng ta chạy không phải để chiến thắng ai mà là để chiến thắng chính mình!

 

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]