Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

Thông tin Kingsport

08/06/2020 - 10:07

Ngày 04/06 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức trở thành đại sứ độc quyền cho nhãn hàng KINGSPORT. Với vai trò là đại sứ Kingsport năm 2020, Đỗ Mỹ Linh sẽ tiếp tục chung tay cùng KINGSPORT tiếp nối các hoạt động cộng đồng góp phần truyền tải thông điệp mang lại “Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thịnh vượng” đến mọi nhà, đồng thời lan tỏa những giá trị bền vững từ bên trong của KINGSPORT đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

05/06/2020 - 12:46
Vào ngày 04/06/2020 tại khách sạn Merperle Crystal Palace đã diễn ra buổi họp báo “CÔNG BỐ VÀ KÝ KẾT ĐẠI SỨ NHÃN HÀNG KINGSPORT 2020”. Theo đó, Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh đã chính thức trở thành Đại sứ Nhãn hàng của KINGSPORT 2020– Thương hiệu hàng đầu luôn đồng hành và gắn bó với sức khỏe người Việt trong suốt một thập kỷ qua.
20/05/2020 - 09:07

Ít ai biết trước khi trở thành “Ông vua thể thao” với doanh nghiệp kinh doanh thiết bị tập luyện thể thao hàng đầu, ông Lê Trường Mạnh cũng đã trải qua vô vàn những chông gai từ những ngày đầu khởi nghiệp. Với số vốn ít ỏi chỉ vỏn vẹn 3 con bò nhưng chính bằng tư duy, tầm nhìn, lòng nhiệt huyết và sự kiên định với triết lý kinh doanh của mình đã giúp ông kiên trì theo đuổi con đường chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và có được thành công như ngày hôm nay. Kênh thông tin kinh tế - tài chính hàng đầu Việt Nam Cafef.vn mới đây đã có bài viết về những chia sẻ của ông trong hành trình trở thành “Ông vua thể thao” của mình.

18/05/2020 - 07:39

    “Sức khỏe, nhan sắc và trí tuệ của mỗi người chính là những nội tại sẽ thu hút được nhiều điều tốt đẹp nhất”. Đây cũng là triết lý kinh doanh với mong muốn mọi người đều cảm thấy tự hào, hạnh phúc bên trong và cân bằng được nhiều giá trị của cuộc đời, một thông điệp sâu sắc qua chia sẻ của nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc thương hiệu KINGSPORT - Ông Lê Trường Mạnh.

11/05/2020 - 09:06

Trên hành trình 10 năm gây dựng sự nghiệp, ông Lê Trường Mạnh – CEO Kingsport luôn giữ cho mình một tinh thần "nằm gai nếm mật" cùng niềm tin mãnh liệt vào sự thành công đã giúp ông vượt qua bao thử thách, chông gai để tạo dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu KINGSPORT. CEO KINGSPORT rút ra bài học đắt giá “Bạn có đam mê và khát vọng nhưng bạn thiếu kiến thức chuyên môn thì sẽ thất bại” và ông một lần nữa khẳng định rằng: “Năm 2020 chìa khóa thành công của doanh nghiệp là tri thức”.

09/05/2020 - 15:39

Đại dịch Covid-19 vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nước nhà và là một vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp. Thời báo uy tín hàng đầu Việt Nam thanhnien.vn có bài phỏng vấn CEO Tập Đoàn Kingsport - Ông Lê Trường Mạnh – người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều hành doanh nghiệp hơn 500 nhân sự về việc kinh doanh trong thời Covid, ông chia sẻ rằng: “Nhà nước đang làm rất tốt nhằm kiểm soát dịch bệnh, thay vì lo lắng việc mình không thể thay đổi được chi bằng dành thời gian quý báu đó để làm tốt việc mình có thể”.

09/05/2020 - 15:28

Sinh ra trong một gia đình nghèo xứ Thanh, CEO KINGSPORT- Lê Trường Mạnh đã nuôi dưỡng một giấc mơ lớn - giấc mơ xây dựng một doanh nghiệp với dịch vụ và hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người Việt. Đó là giấc mơ được nung nấu từ tuổi thơ nghèo khó, cùng khát khao, hoài bão vươn lên để thành lập một doanh nghiệp của hạnh phúc và thành công.

21/05/2020 - 12:41

Hành trình 10 năm từ khi bước những bước đi đầu tiên cho đến khi tạo dựng được một thương hiệu lớn mạnh như ngày hôm nay là cả một chặng đường dài với vô vàn những gian nan thử thách. Trên hành trình vươn ra biển lớn, nhà sáng lập thương hiệu Kingsport kiêm CEO - ông Lê Trường Mạnh với một tư duy hoàn toàn khác biệt thể hiện tầm nhìn chiến lược kinh doanh nhất quán với mục tiêu: cam kết hậu mãi tốt và trải nghiệm lâu dài cho khách hàng; không tập trung đơn thuần vào bán sản phẩm. Chính triết lý kinh doanh khác biệt đó là một trong những tiền đề tạo nên sự sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu KINGSPORT như ngày hôm nay.

21/03/2020 - 09:26

Trong nhiều năm qua, Kingsport luôn là một doanh nghiệp rất quan tâm và thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động theo đúng quy định của Nhà Nước. Nỗ lực xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, Công Ty TNHH XNK Phát Triển Đông Dương luôn xem công tác đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp (BHXH, BHYT, BHTN) là một trong những việc làm ưu tiên, củng cố niềm tin, tiếp thêm động lực để giúp cán bộ công nhân viên yên tâm công tác và gắn bó dài lâu với doanh nghiệp.

20/03/2020 - 07:42

Đại hội đồng Liên Hiệp quốc quyết định lấy ngày 20/3 hằng năm làm ngày Quốc tế Hạnh phúc hay là Ngày Hạnh phúc (International Day of Happiness) với 193 quốc gia thành viên tham gia nhằm tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới, với mục tiêu không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng hạnh phúc đơn thuần, mà còn là ngày của hành động tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho người người trên trái đất.

Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport Tháng 7-2020