Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm
Thư Viện Ảnh
Là thương hiệu USA, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.

Kingsport được xem là đơn vị tiên phong trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Sản phẩm của Kingsport với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay hệ thống cửa hàng chính thức của kingsport đã lên đến gần 63 showroom trên Toàn Quốc, theo kế hoạch từ nay đến năm 2020 Kingsport sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối lên đến 100 chi nhánh phủ sóng rộng khắp 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tp. HCM & Tp. Hà Nội.

Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sốngtiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi Gia Đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.

Hơn nữa, Kingsport với triết lý kinh doanh không đơn thuần bán sản phẩm cho khách hàng mà là bán cam kết hậu mãi và trải nghiệm lâu dài. Kính chúc quý khách hàng được nhiều sức khỏe và thành công!