Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm
Kingsport
Kingsport 2
Kingsport 3
Máy rung toàn thân
gian ta
9,500,000 đ
gift
Tặng 30kg tạ+ Thanh đòn
9,500,000 đ
gift
(Giá áp dụng CHECK-IN)
Tặng Thanh Đòn + 30kg Tạ
7,800,000 đ
gift
Tặng 30kg tạ+ Thanh đòn
9,000,000 đ
gift
Tặng thanh đòn + 30kg tạ
Setup GYM
Sao Viet

Tin tức mới

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành với những diễn biến phức tạp và ngày càng lan rộng tại nhiều quốc gia, gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu cũng như tác động tiêu cực đến nhiều mặt trong đời sống – kinh tế. Hưởng ứng chương trình phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn thể thao Kingsport ủng hộ 200 Triệu đồng chung sức hỗ trợ cùng chính phủ, bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong nhiều năm qua, Kingsport luôn là một doanh nghiệp rất quan tâm và thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động theo đúng quy định của Nhà Nước. Nỗ lực xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, Công Ty TNHH XNK Phát Triển Đông Dương luôn xem công tác đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp (BHXH, BHYT, BHTN) là một trong những việc làm ưu tiên, củng cố niềm tin, tiếp thêm động lực để giúp cán bộ công nhân viên yên tâm công tác và gắn bó dài lâu với doanh nghiệp.

Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng Kingsport gửi trao một sứ mệnh cộng đồng, mong muốn mang đến lợi ích sức khỏe dài lâu cho mọi người, mọi nhà.

    “Sức khỏe, nhan sắc và trí tuệ của mỗi người chính là những nội tại sẽ thu hút được nhiều điều tốt đẹp nhất”. Đây cũng là triết lý kinh doanh với mong muốn mọi người đều cảm thấy tự hào, hạnh phúc bên trong và cân bằng được nhiều giá trị của cuộc đời, một thông điệp sâu sắc qua chia sẻ của nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc thương hiệu KINGSPORT - Ông Lê Trường Mạnh.

Trong nhiều năm gần đây luyện tập cùng máy chạy bộ đang là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện sức khỏe, vóc dáng. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm máy chạy bộ với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết đâu là lựa chọn phù hợp cho mục tiêu giảm cân và thon gọn vóc dáng của bản thân. Nếu bạn đang kiếm tìm một sản phẩm máy chạy bộ với thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp nâng cao sức khỏe và hỗ trợ giảm cân hiệu quả thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Top 3 những mẫu máy chạy bộ ưu việt của KINGSPORT dưới đây:

Trong thời điểm hiện nay tuy tình hình dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát tốt nhưng không vì vậy mà chúng ta lơ là việc luyện tập. Vì luyện tập thể thao chính là “chìa khóa vàng” để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng nhằm chống chọi với bệnh tật. Có câu nói “ Người có sức khỏe có hàng trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất đó chính là sức khỏe”. Thật vậy, qua đại dịch này chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, vậy tại sao không bắt đầu kế hoạch luyện tập ngay từ bây giờ để có một vóc dáng thon gọn, một cơ thể săn chắc và một sức khỏe vững bền bạn nhỉ?

Tắt [X]