Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918648419 - 0936211210
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

VỀ NHÀ ĐÓN TẾT TRÂN TRỌNG NHỮNG PHÚT GIÂY ẤM ÁP BÊN NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU

19/01/2019 - 12:50

Một cái Tết nữa lại về, đâu đâu cũng rộn ràng không khí Tết, bạn đã chuẩn bị gì cho Tết này chưa? Bao giờ bạn sẽ về nhà cùng gia đình đón Tết đoàn viên?

Tết đoàn viên Tết của mọi nhà, hãy  yêu thương và trân trọng khoảng khắc bên gia đình, nhà là nơi để về!! Cùng ghế massage Kingsport chia sẻ yêu thương gắn kết hạnh phúc gia đình.

thumbnail_TVC

Mỗi năm qua đi là Cha, Mẹ lại già thêm một tuổi, sức khỏe ngày càng yếu đi với những đứa con xa nhà không có nhiều thời gian để chăm sóc và tận hiếu cho Cha, Mẹ. Khi tuổi đã cao, Cha Mẹ thường không có bất kì mong ước gì, họ chỉ ước rằng con cái luôn được sống trong yêu thương, hạnh phúc và họ được sống thật lâu và khỏe mạnh vui vầy cùng cháu con đón thêm nhiều cái Tết ý nghĩa.

Ghế massage Kingsport tự hào là thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Tết này Bố, Mẹ sẽ không còn đau lưng, không còn mất ngủ. Bạn không còn lo lắng về sức khỏe của Bố, Mẹ khi không bên cạnh chăm sóc và yêu thương. Ghế massage Kingsport với nhiều công dụng tuyệt là  người bạn đồng hành thay bạn mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

0-11

Massage chuyên sâu đón Tết đầm áp với sức khỏe dẻo dai!

Sử dụng ghế mát-xa giúp xoa bóp, bấm huyệt tăng sức bền của cơ, xua tan mệt mỏi khi phải làm việc ở cường độ cao. Quá trình matxa thư giãn hỗ trợ điều trị chứng co cứng cơ, phù nề, mỏi cơ …

Nhờ tác động mát-xa của ghế sẽ làm tăng tính co giãn và hoạt động toàn bộ gân vai, lưng, chân, thúc đấy các tiết dịch ở khớp & tuần hoàn quanh khớp giúp chúng ta giải quyết được hiện tượng ứ trệ & hiện tượng túi dịch ở các khớp xương. Tăng cường lưu thông máy quanh khu vực khớp, gân & xương.

Nhấp vào nút dưới để xem bộ sưu tập ghế massage:

bộ sưu tập ghế massage

Thư giãn và tận hưởng những giá trị cuộc sống

Ghế mát xa được lập trình sẵn các bài tập tự động có tác dụng tích cực tới não bộ giúp kích thích dây thần kinh thư giãn tối đa lấy lại tinh thần, hồi phục sức khoẻ cho những giờ hoạt động sau đó. Đặc biệt, giúp người lớn tuổi thư thái và có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

kj

Bác sĩ chăm sóc sức khỏe cả nhà

Massage, xoa bóp & dò tìm huyệt đạo chính xác, ghế mát-xa Kingsport với hệ thống hoạt động thông minh giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, mát-xa chuyên sâu đến các điểm vàng trên cơ thể, giúp xương khớp hoặc động linh hoạt hơn.

Nhấp vào nút dưới đây để xem các sản phẩm đang khuyến mãi:

khuyen-mai-button

Hãy cùng ghế massage Kingsport trao tròn chữ Hiếu đạo,  trao vẹn nguyên chữ Tình  nâng niu và trân trọng từng khoảnh khắc quây quần bên gia đình, đó là khoảng khắc tuyệt vời nhất. Một cái Tết thật ý nghĩa, một cái Tết thật trọn vẹn, một món quà sức khỏe cho Bố, Mẹ có thêm nhiều thời gian để đón thêm nhiều cái Tết đoàn viên ấm áp hơn cùng những đứa con thân yêu!

Ý kiến bạn đọc
Tắt [X]
Khuyến mãi khi mua máy chạy bộ hoặc ghế massage tại Kingsport